Hãy cùng Doremon.info xem phim lẻ  Doremon ” Chú Khủng Long Của Nobita ” hay nhất và vô cùng thú vị nhé. Với phim hoạt hình Chú Khủng Long Của Nobita các bạn sẽ cùng nhóm bạn Doremon khám phá những vùng đất mới cũng như những hành trình rất thú vị cùng chú khủng long đáng yêu này

Xem hoạt hình Doremon: Chú Khủng Long Của Nobita

Mô tả nội dung phim : Chú khủng long của Nobita

Câu chuyện bắt đầu khi cái mồm khoe khoang của Nobita hứa hẹn với nhóm Xuka, Chaien, Xeko sẽ tìm kiếm được một con khủng long hóa thạch.

Để tìm kiếm những mẫu hóa thạch khủng long, Nobita đã nghiên cứu sách và tìm đến nơi mà cậu nghĩ sẽ tìm thấy những mẫu hóa thach này.

Xem Hoat Hinh Chu Khung Long Cua Nobita

Và thật vô tình trong lúc đào hố rác cho một ông cụ, Nobita đã tìm được một hòn đá có hình dạng tương tự như quả trứng, cậu vui sướng tột cùng vì nghĩ rằng mình đã tìm thấy một quả trứng hóa thạch. Nobita bắt đầu khoa khoang với bạn bè rằng đó là một mẩu hóa thạch khủng long, mọi người đều không tin cho đến khi nhờ món bảo bối Khăn trùm thời gian của Doremon, quả trứng đá đã biến thành một quả trứng thật.

Với lòng quyết tâm của mình, Nobita bắt đầu ấp cho quả trứng nở ra, và thật thần kỳ, một chú khủng long đã ra đời.

Nobia Doremon Va Chu Khung Long

Câu chuyện tiếp tục với những diễn biến bất ngờ và buộc Nobita phải đưa bé Khủng Long trở về lại thời kỳ tiền sử. Tại đây đã xảy ra nhiều chuyện và nhóm bạn Doremon, Nobita, Xuka, Chaien, Xeko phải đối mặt với một hành trình gian khổ tại thời tiền sử. Hãy đón xem những diễn biến vô cùng thú vị của câu chuyện này nhé.

Phim Doremon Chu Khung Long Cua Nobita

Hoat Hinh Chu Khung Long Nobita

Chúc các bạn xem phim hoạt hình Chú Khủng Long Của Nobita và có những giây phút thư giãn thoải mái với hành trình đưa chú khủng long trở về thời tiền sử. Cũng như đồng hành cùng hành trình chu du vùng đất tiền sử cùng nhóm bạn Doremon nhé