Hôm nay hãy cùng Doremon theo chân Nobita trong hành trình khai phá vũ trụ nhé. Một bộ phim hoạt hình vô cùng thú vị được chuyển thể từ truyện dài cùng tên.

Xem phim Doremon – Nobita Và Lịch Sử Khai Phá Vũ Trụ

Nội dung phim Nobita Và Lịch Sử Khai Phá Vũ Trụ

Tình cờ trong giấc mơ của mình, Nobita đã mơ về một chiếc phi thuyền đang bay trong không gian vũ trụ với những con người bí ẩn dường như đang trốn chạy điều gì. Câu chuyện tưởng chửng chẳng có gì khác lạ cho đến khi những ngày tiếp theo Nobita đều mơ về cùng chiếc phi thuyền ấy và những người bí ẩn.

Nobita Va Lich Su Khai Pha Vu Tru

Xem hoạt hình Doremon tập dài Vol 2 cực hài hước

Và rồi vào một đêm đột nhiên có một con thỏ lạ từ dưới sàn nhà tại vị trí giường của Nobita đột nhiên xuất hiện. Không chỉ có ngoại hình khác lạ mà nó còn có thể bay trong không khí và còn biết nói tiếng người nữa chứ.

Phim Nobita Record Of Spaceblazer

Chú thỏ biết bay trong phim Nobita’s Record of Spaceblazer

Con thỏ nói nó là một sinh vật đến từ thế giới khác, và ở dưới giường của Nobita chính cánh cửa không gian nối liền với cửa của chiếc tàu vũ trụ mà cậu đã từng thấy trong giấc mơ của mình.

Hoat Hinh Doremon Truyen Dai Vol 2

Phim hoạt hình Nobita Và Lịch Sử Khai Phá Vũ Trụ, một bộ phim dài không thể bỏ qua

Với lòng nghĩa hiệp của mình, Doremon và Nobita đã nhận lời sẽ trợ giúp người bạn mới quen này. Sau khi giúp họ sửa lại con tàu nhờ chiếc khăn trùm thời gian của mình, hai cậu đã chia tay người bạn mới quen này và nghĩ rằng sẽ không còn bao giờ gặp lại họ nữa, nhưng câu chuyện giờ mới trở nên hồi hộp hơn.

Doremon Va Lich Su Khai Pha Vu Tru

Mỗi tình bạn thắm thiết của Doremon, Nobita với người bạn ngoài hành tình xa lạ

Nobita phát hiện ra rằng cánh cửa không gian thông đến con tàu vẫn còn đó dù họ đã trở về lại hành tinh của mình, thế là 2 người bạn bắt đầu hành trình ghé thăm hành tình mới này.

Hoat Hinh Doremon Tap Dai Vol 2

Hãy đồng hành cùng Doremon trong hành trình giúp đỡ những người bạn ở hành tinh xa xôi

Tại đây họ dần hiểu hơn về hành tinh mới và quyết định mời những người bạn Jaian, Suneo, và Shizuka đi tham quan hành tinh này. Tại đây họ đã phải đối mặt với nhiều khó khăn nguy hiểm để chống lại những kẻ xấu của công ty khai thác đá.

Hãy cùng theo dõi phim và khám phá hành trình của Doremon – Nobita và licj sử khai phá vũ trụ nhé