Phim hoạt hình Nôbita và Cuộc Chiến Vũ Trụ được chuyển thể từ bộ truyện dài đã gặt hài nhiều thành công van dội trước đó. Các bạn hãy cùng Dorenon, Nobita và những người bạn đến từ vũ trụ trong công cuộc chiến đấu chống  lại những thế lực tà ác để bảo vệ quê hương của mình nhé.

Xem hoạt hình Nôbita và Cuộc Chiến Vũ Trụ

Mô tả nội dung phim Nôbita và Cuộc Chiến Vũ Trụ

Doraemon truyện dài tập 6 – Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ là nguyên tác của bộ phim hoạt hình Doremon tập dài cùng tên.

Trong phần này câu chuyện bắt đầu khi nhóm bạn Jaian, Suneo, Nobita đang lên dự án để tự chế phim về chiến tranh vũ trụ tương tự như Vệ Binh Dải Ngân Hà. Nhưng với tính hậu đậu vồn có của mình, Nobita lập tức bị khai trừ khỏi nhóm vì đã làm hỏng những đảo cụ để chuẩn bị làm phim.

Nobita Va Cuoc Chien Vu Tru

Nobita và Shizuka chuẩn bị cho màn đóng phim thú vị của riêng mình

Cay cú với thái độ của hai người bạn Jaian và Suneo, Nobita quyết định sẽ tự làm phim mà không cần Suneo, và người đầu tiên cậu muốn hợp chính là Dekisugi, nhưng thật không may vì Dekisugi đã nhận lời tham gia cùng nhóm với Jaian và Suneo. Sau khi đắn đo suy nghĩ, cuối cùng không còn cách nào khác cậu đành phải mời Shizuka tham gia đóng phim cùng mình.

Với đầu óc bã đậu của mình, Nobita không thể suy nghĩ được kịch bản phim nào ưng ý, cậu đành chấp nhận làm đề tài phim cổ tích theo đề xuất của Shizuka.

Hoat Hinh Doremon Tap Dai Vol 6

Xem phim hoạt hình Doremon tập dài vô cùng hay và thú vị

Nhưng đột nhiên trong lúc đang quay phim đột nhiên con thỏ bông của Shizuka mất tích, cùng lúc với việc Nobita, Doremon, Shizuka, Suneo, Jaian phát hiện ra một chiếc phi thuyền kỳ lạ.

Lúc về nhà, Doremon và Nobita bống phát hiện ra con thỏ bông ấy xuất hiện ở nhà của mình, họ vô cùng ngạc nhiên và bỗng con thỏ ấy nói tiếng người và nói mình tên là Papi, là thú cưỡi của tổng thống hành tinh Parika .

Doremon Va Cuoc Chien Vu Tru

Chiếc tàu vũ trụ, nơi mà nhón bạn Nobita sẽ sử dụng để chống tên độc tài Giru

Sau khi nghe câu chuyện mà Papi kể lại, Doremon và Nobita không cầm lòng được sự thương cảm của mình và đã quyết đinh sẽ trợ giúp cho người bạn mới quen biết này.

Doremon Nobita Va Cuoc Chien Vu Tru

Nhóm bạn Doremon và chú chó Gâu Gâu trên chuyến tàu vũ trụ đến hành tinh Parika

Sau đó họ tiếp tục ngỏ lời mời những người bạn thân Jaian, Suneo, Shizuka cùng tham gia giúp đỡ người bạn mới. Nhưng với khả năng truy tung tuyệt vời, nhóm phản loạn đã phát hiện vị trí của nhóm và đã xâm nhập bắt giữ ngay Shizuka, và lấy cắp chiếc đèn pin thu nhỏ của Doremon.

Để cứu về Shizuka, Papi đã đồng ý trao đổi mình cho bọn phản loạn, cùng lúc ấy cả nhóm cùng quyết định phải tới Parika để đánh đuổi Giru.

Phim Doremon Va Cuoc Chien Vu Tru

Xem phim Dooremon – Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ hay nhất Vol 6

Tại hành tinh Parika cả nhóm đã cùng nhau đồng hành chống lại tên độc tải Giru và đối mặt với vô vàng khó khăn nguy hiểm.
Các bạn hãy cùng Doremon tham gia hành trình chống lại những tên ác ôn ở hành tinh kỳ lạ này nhé. Chúc các bạn sẽ có được những phút giây thư giãn thoải mái với phim hoạt hình tập dài Vol6 – Nobita và Cuộc Chiến Vũ Trụ