Nếu các bạn đang tìm kiếm và muốn xem những bộ phim trong danh sách phim Doreamon tập dài thì đây chính là nơi dành cho bạn. Hôm nay hãy cùng Doremon và Nobita trong chuyến hành trình khám phá những vùng đất mới tại những quốc gia bí ẩn nhé. Hãy cùng mở cánh cửa thần kỳ và cùng Doremon Thám Hiểm Vùng Đất Mới ngay nào.

Xem phim: Doraemon- Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới

Nội dung phim dài  Doremon- Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới

Như thường lệ câu chuyện bắt đầu khi anh chàng Nobita ganh đua hơn kém với Suneo trong việc khám phá những vùng đất bí ẩn. Tuy nhà nghèo nhưng khả năng đua đòi thì vô đối, Nobita ý lại những món bảo bối của Doremon để bắt đầu hành trình thám hiểm vùng đất mới, những nơi chưa ai biết đến bằng cách sử dụng vê tinh mini và bắt đầu tìm kiếm.

Doremon Vung Dat Moi

Với cánh cửa thần kỳ, cả nhóm Doremon bắt đầu hành trình khám phá của mình

Câu chuyện thật tình cờ khi Nobita bắt gặp chú chó màu trằng thông minh, nhờ khả năng đánh hơi phi thương của mình, nó đã giúp mẹ Nobita tìm được chiếc túi bà đã đánh rơi trên đường, từ đó nó tham gia vào gia đình Nobita với cái tên Peko.

Và trong lúc xem lại những tấm hình mà vệ tinh gửi về, chú chó Peko đã lựa chọn một hình ảnh tại vùng miền tây Châu Phi, nơi đó nó đã chụp được một bức tượng khổng lồ bí ẩn xuất hiện ẩn mình trong một cánh rừng quanh năm sương mù bao phủ, và rồi cả nhóm quyết định sẽ khám phá vùng đất này.

Nobita Tham Hiem Vung Dat Moi

Trong hành trình khám phá vùng đất mới của mình, cả nhóm gặp rất nhiều khó khăn trắc trở

Với những món bảo bối tuyệt vời của mình, Doreamon đã giúp cho chuyến hành trình khám phá vùng đất Châu Phi này vô cùng thú vị và đầy đủ tiện nghi.

Doremon Nobita Tham Hiem Vung Dat Moi

Cả nhóm suýt bị cá xấu làm thịt trong hành trình khám phá Châu Phi của mình

Tại vùng đất sương mù, chú chó Peko bỗng nhiên nói tiếng người và tự xưng là hoàng tử của một quốc gia nơi loài cho sinh sống và phát triển như con người. Câu chuyện không chỉ dừng lại tại đó, khi mà nhóm bạn bị cuốn vào một hành trình sinh từ khi quyết định giúp sức cho Peko dành lại vương quốc của mình.

Doremon Dai Tap 2 Thuyet Minh Tieng Viet

Doremon- Nobita và cả nhóm cùng tham gia hành trình cứu giúp Peko trong công cuộc dành lại vương quốc của mình

Bộ phim Doremon- Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới với những tình huống gay cấn, thú vị đã mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái cũng như những giây phút gay cấn đến nghẹt thở.

Hãy đồng hành cùng Doremon, Peko và những người bạn trong hành trình khám phá vùng đất mới, vương quốc của loài chó vô cùng hay và thù vị này nhé